Chuyện tình trai An ninh và gái Nhân văn: chơi bời xong vứt

N.L, một sinh viên  cho biết nhiều bạn nữ trường Nhân văn bị trai An ninh lấy mất trinh đời con gái. Chơi bời xong, cậu trai An ninh phủi tay sạch sẽ, rũ bỏ trách nhiệm. Bạn gái trường Nhân văn biết thì đã muộn, ôm mặt một mình khóc lóc trên Confessions.

Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn TP.HCM, nhiều bạn nữ tâm sự bị trai đại học An ninh lừa mất trinh con gái.  Các bạn nữ lóa mắt vì bộ quân phục ( gọi cho đúng thì chỉ là áo ngành, công an không được tính là quân nhân), cứ tưởng sinh viên công an- cảnh sát bảo vệ an ninh tổ quốc thật. Đến khi ăn nằm cùng nhau rồi chán thì anh chàng làm ngơ chia tay, các bạn nữ này mới sáng mắt ra. Có cô mang bầu vô thừa nhận . Chơi bời trên thân xác con gái người ta xong rồi không cưới, hành động này của trai An ninh đang bị gái Nhân văn phản đối rất mạnh. Các bạn nữ Nhân văn đang rủ nhau cảnh giác.

Chuyện này nhiều đến nỗi, nhiều người ngạc nhiên, sao các bạn nữ sinh trường Nhân văn ngốc đến nỗi không yêu trai Bách Khoa hay trai Tự nhiên? Xin thưa rằng , sinh viên trường An ninh được đào tạo về tâm lý học, dùng để lấy cung tội phạm. Cũng bằng kiến thức tâm lý học này, trai An ninh dễ dàng chinh phục gái Nhân văn. Trong khi đó, trai Bách Khoa và trai Tự nhiên mặc dù rất giỏi về khoa học, nhưng không biết về tâm lý học nên vụng về trong chuyện tình cảm. Con gái thích nghe lời ngon ngọt, do đó dễ dàng rơi vào tay trai An ninh.  Chân tình của trai Bách Khoa thì không biết đến, vì những cậu này ăn nói vụng về.

Trong đô thị đại học quốc gia TP.HCM, trường nhiều nữ sinh nhất là trường Nhân văn. Nữ sinh trường này là mục tiêu theo đuổi của nam sinh các trường còn lại: Bách Khoa, Khoa học Tự nhiên, Quốc Tế, An ninh. Trường Nhân văn thì dư nữ, các trường xung quanh thì dư nam. Do thừa nam thiếu nữ nên nam sinh các trường xung quanh đều đến gần trường Nhân văn để tìm bạn nữ. Các anh sinh viên an ninh mặc áo ngành, oai phong lẫm liệt, con gái kiểu gì chả mắc?

Điều đáng nói không phải là chuyện lựa chọn yêu đương, vì nhu cầu sinh lý là bắt buộc. Điều đáng nói là thái độ đối với trách nhiệm . Trai An ninh coi con gái người khác chỉ như đồ chơi thời vụ. Cả ngành an ninh coi phần còn lại của xã hội đầy tội phạm, trong khi chính họ là tội phạm mà không biết, làm con gái người ta có bầu rồi bỏ chạy. Nếu các bạn cứ chơi bời xong rồi vứt như thế, thì xét về trách nhiệm, trai Bách Khoa và trai Tự Nhiên còn dũng cảm hơn.

Các bạn nữ Nhân văn bị trai An ninh lừa, chủ yếu là các bạn năm nhất mới vào trường, còn ngây thơ. Sang đến năm ba và năm cuối, nữ sinh hiểu nhiều về xã hội, về cơ cấu làm việc ông chủ-tay sai giữa đảng Cộng sản và công an nên miễn dịch với sinh viên trường công an, cảnh sát. Nhiều sinh viên trường An ninh ngày càng khó lấy vợ, khi phụ nữ xem thấy những clip công an đánh đập người dã man. Trong tương lai, các sinh viên An ninh có nguy cơ không lấy được vợ do thành tích còn đảng còn mình đi đàn áp dân . Nhiều nam học an ninh thừa biết ngành công an giờ đã là một tập đoàn ăn cướp ban ngày, làm ăn với các băng đảng côn đồ, sinh viên vào ngành này chỉ vì được bao cấp học phí và miếng cơm manh áo.  Trong ngành An ninh không có sự thật, con người   bám trụ với nhau chỉ nhờ lợi ích. Chuyện trai An ninh lừa gái Nhân văn xong rồi vứt là hoàn toàn dễ hiểu.bình thường và dễ hiểu.

Đạo Marx-Lenin và các đạo ngoại lai khác đi vào và giết chết đạo vợ chồng thủy chung của dân tộc ta. Cho nên, câu nói trứ danh “Đạo mất trước, nước mất sau” của triết gia Lương Kim Định không sai một mi-li-met. Thanh niên nước ta quan hệ tình dục bừa bãi. Quan chức Việt Nam là loài vô đạo, chúng ngày càng phải tham nhũng nhiều hơn để cung cấp cho nhiều đối tác tình dục hơn, từ đó phá hoại đất nước một cách tàn bạo hơn nữa. Những người trẻ sắp làm công chức chơi bời trên thân xác con gái nhà người khác rồi bỏ đi, vì trong lòng chúng không có đạo, giảng đường cố tình không dạy dỗ cho chúng biết về đạo của tổ tiên.

Mọi thứ đạo trong trời đất này đều bắt đầu từ đạo vợ chồng: Nhất âm nhất dương chi vị đạo. Sử mệnh của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam là tái lập Việt Nho- một thứ đạo uyên nguyên của trời đất về làm chủ đạo cho dân tộc Việt Nam. Nếu thấy sử mệnh này là đúng đắn, xin bạn hãy cùng giúp đỡ chúng tôi trên con đường vạn lý trường chinh.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/p82v7W 
Đăng lần đầu ngày 26 tháng 12 năm 2017- Cập nhật mới nhất ngày 15 tháng 12 năm 2018.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s