Định hướng phát triển của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam

Nghiệp đoàn sinh viên  Việt Nam định hướng phát triển thành một tổ chức nghiệp đoàn lao động mà từ đó các sinh viên được thỏa sức sáng tạo và áp dụng ngay những sáng kiến của mình vào tái thiết đất nước và cải tạo xã hội, thúc đẩy các hoạt động cải cách học thuật. Nghiệp đoàn khuyến khích những hội viên nào đưa ra được những chương trình hành động để mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho dân tộc Việt Nam.

Nghiệp đoàn sinh viên nhân quyền Việt Nam
Nghiệp đoàn sinh viên  Việt Nam

Nghiệp đoàn có định hướng trở thành một tổ chức nghiệp đoàn chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao độ trong các chương trình làm việc lâu dài . Các  thành viên của Nghiệp đoàn được hỗ trợ để phát triển chuyên môn và trở thành những người tài giỏi trong chuyên ngành của mình. Về mối dây liên hệ, Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam là một tổ chức tương trợ giữa những người sinh viên có chung lý tưởng.

Nghiệp đoàn phân bố hoa lợi cho các thành viên tùy theo công sức mà người đó  bỏ ra. Trong quá trình làm việc, Nghiệp đoàn tập cho các sinh viên nguyên tắc làm việc dựa trên sự đồng thuận, nghĩa là khi xảy ra tranh chấp, các thành  viên bỏ phiếu và thực thi quyết định có số phiếu trên 50%.

Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đang trong quá trình dần hoàn thiện cơ cấu tổ chức để trở thành một thành viên của Tổng liên đoàn lao động thế giới ITUC.

Ban điều hành- Nghiệp đoàn sinh viên  Việt Nam. 

Với sự xác nhận của:

  • Ngọc Phương- tổng thư ký
  • Ngọc Kim- thư ký chi hội hải ngoại
  • Nguyễn Nam- điều phối viên

( Cập nhật ngày 23 tháng 07 năm 2018) 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s