Không yêu anh thì anh đánh cho vỡ mặt: Chuyện đại úy công an và cô sinh viên thành Vinh

Bị từ chối tình cảm, Đại úy Lê Đức Mạnh sinh năm  1984 rủ người nhà đánh bạn gái vỡ mặt. Chuyện xảy ra tại TP.Vinh ngày thứ sáu 29 tháng 09 năm 2017. Chợ sinh viên Vinh là nơi đăng tải vụ đánh ghen đẫm máu này của người công an nhân dân Việt Nam. Nạn nhân được xác định là Huệ Lê, sinh viên đại học Kinh tế kế toán Nghệ An.

22050104_876010465889986_9177340240627404637_n.jpg

Người đang giữ Facebook của Hoàng Bình nhận xét: “An ninh nghệ an mình tuyệt vời quá. Yêu không được đánh người ta. Không biết trong trường an ninh Đại Uý Lê Đức Mạnh đã học những gì mà hành xử mất giậy côn đồ như này. “
——————————————-
Tối hôm qua (29/9), tại số 129, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh xảy ra một vụ đánh đập hội đồng vì bị từ chối tình cảm. Đối tượng tham gia vụ đánh bạn gái xác định là Đại úy Lê Đức Mạnh SN 1984, hiện đang công tác tại đội An ninh Công an, TP Vinh, tỉnh Nghệ An và em gái anh ta tên Hải đã đánh hội đồng nạn nhân dưới đây.

Nạn nhân kể: Vào khoảng 20h10 ngày 29/9, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em đe doạ và lôi em ra khỏi chỗ làm để cho em gái anh ta đánh. Đại uý Mạnh ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em, em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu. Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm doạ và chửi em.

Nạn nhân Huệ Lê cho biết thêm trên trang chợ sinh viên Vinh : “Trước đó anh ta có tán em và mời em về nhà ăn cơm để ra mắt mẹ anh ta, nhưng em không đồng ý. Tiếp đó anh ta đòi đưa em đi làm nhưng em cũng không chịu nên anh ta cho rằng em không tôn trọng tình cảm của anh ta nên anh ta hăm doạ em.

Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em. Em đang rất đau nên không thể nói gì thêm.”

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây:  https://goo.gl/rDFRLt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s