Nữ sinh cao đẳng sư phạm Quy Nhơn mất tích

Thêm môt trường hợp nữ sinh mất tích ở Việt Nam. Cô Huỳnh Thị Kim Liên tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Quy Nhơn , dấu vết cuối cùng của cô là tại bến xe miền Đông.

Nữ sinh Huỳnh Thị Kim Liên bị mất tích
Nữ sinh Huỳnh Thị Kim Liên bị mất tích

Tại bến xe miền Đông, cô gái Huỳnh Thị Kim Liên đi mua một cái card điện thoại nói chuyện với bạn trai, sau đó bỗng dưng mất tín hiệu. Tại TP.HCM, K.L có chị ruột là Huỳnh Thị Thúy Kiều đang tạm trú tại quận 7. Mọi nỗ lực tìm kiếm cô nữ sinh của gia đình trong mấy ngày qua đều bặt vô âm tín.

Huỳnh Thị Kim Liên 2

 

Có thể sinh viên H.T.K.L bị bắt cóc, sự việc xảy ra ngày 05 tháng 10 năm 2017. Chị của K.L cho biết: “Tôi không nghĩ L. bỏ đi đâu bởi em gái tôi nhát và biết quan tâm đến mọi người lắm, đi đâu cũng liên lạc hay thông báo từ trước với gia đình.” ( Theo báo Thời đại).

Việt Nam năm 2017 gia tăng số trường hợp bị bắt cóc. Nạn nhân thường là các cô gái trẻ đẹp, đi một mình. Nữ sinh ra đường một mình là miếng mồi ngon của những kẻ buôn người và những kẻ bắt cóc. Vì vậy các em nên đi từ hai người trở lên, để có người hô hoán khi một người bị đánh thuốc mê hay cưỡng ép.

Vấn nạn bắt cóc nữ sinh gia tăng ở Việt Nam, đòi hỏi có các chương trình bảo vệ nữ sinh được cả cộng đồng tham gia.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh – Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam chủ trì. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/rDFRLt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s